.::Yono'Sama::. View my profile

[ETA] Alland Mckennof

posted on 24 May 2014 09:06 by yom13810

viewer2.png

eta2s.png

 

อยากรู้ข้อมูลส่วนใหนให้ คลิกตรงข้อความ นะคะ


Character Information
 
ชื่อ-นามสกุล : Alland Mckennof / อัลแลนด์ แมคเคนนอฟ  
แผนก : สามัญ no.1 
อายุ / ชั้นปี : 16 / ปี 1 
สัญชาติ : อังกฤษ-รัสเซีย 
เผ่า : มนุษย์ เพศ : ชาย 
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 165 cm / 56 kg 
สีผม / ตา : ผมสีน้ำตาลอ่อนๆ ตากแดดอาจออกสีทองๆ ช้างหลังสีหางเต่าสั้นๆติดกิ๊ป สีตาสีเขียว 
วันเกิด : 22 มกราคม 
กรุ๊ปเลือด :
สิ่งที่ชอบ : ชีวิตติดดิน เรื่องท้าทาย 
สิ่งที่เกลียด : การต้องอยู่ในกฏระเบียบ มารยาทผู้ดี และพ่อของตัวเอง 
สิ่งที่หวาดกลัว: การสูญเสีย ความโดดเดี่ยว 
สถานที่ที่ชอบ : ที่ที่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด 
สถานที่ที่เกลียด : บ้านตัวเอง งานอดิเรก : นอน 
นิสัย : ชอบชีวิตสบายๆ ทำทุกอย่างได้ตามใจ มองเห็นทุกอย่างเป็นเรื่องน่าสนุก ไม่ชอบชีวิตหรูหราที่เป็นอยู่ แต่ยังติดนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ และถือตัวอยู่ ไม่ชอบโดนดูถูก หรือมองว่าต่ำ ยังแอบเอาสายเลือดผู้ดีมาเป็นข้ออ้างในเรื่องนี้ เวลาโกรธจะขรึมมาก ชอบประชดประชัน เพราะไม่ค่อยมีเพื่อนเล่นมาตั้งแต่เด็กเลยกลายเป็นคนขี้เหงา และรักเพื่อนมาก  
ประวัติ : ในตอนแรกชื่อของเขาคือ อัลแลนด์ เวลเลอร์ อัลแลนด์เป็นลูกคนกลางจากสาม ในตระกูลที่มีชื่อเสียงในด้านการพาณิชย์อยู่ในระดับหนึ่ง  
พ่ออัลมีภรรยาสามคน พ่อของอัลหลงภรรยาคนแรกมากแต่ภรรยาคนแรกมีลูกไม่ได้ พ่ออัลพลาดทำให้โสเภณีรัสเซียคนนึงท้อง เมื่อรู้เลยไปแย่งมาแล้วฆ่าแม่อัลทิ้ง ทั้งคู่ปฏิบัตต่ออัลแย่มาก หลังๆพ่ออัลเหนื่อยหน่ายภรรยาคนแรกแล้วมีเมียคนที่สาม ภรรยาคนที่สามมีลูกติดมา 1 คนเป็นพี่ชายของอัล และมีน้องร่วมสายเลือดเป็นน้องสาวให้อัล 1 คน ตอนที่อัลรู้ความจริงว่าภรรยาคนแรกนั่นไม่ใช่แม้แท้ๆเลยหนีไปอยู่กับคุณตาที่รัสเซียสามปี พ่อของอัลไม่ต้องการให้พี่ชายอัลสืบทอดกิจการเพราะต้องการลูกชายในสายเลือดมาสืบทอดกิจการ แต่อัลไม่อยากรับช่วงต่อ อัลเปลี่ยนนามสกุลไปใช้นามสกุลแม่ นั่นคือ แมคเคนนอฟ และขอใช้ชีวิตอย่างที่ตนเองต้องการ โดยสัญญาว่า จะกลับไปใช้นามสกุลเดิมและสืบทอดกิจการของพ่อเมื่อเขาอายุ 21 หากภรรยาคนปัจจุบันไม่สามารถให้กำเนิดลูกชายให้ได้ในระหว่างนี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*ข้อมูลของอาวุธ*


Galina no.12
dddd.jpg

 

ตามกลไกทางกายภาพของอาวุธ จะมีจำนวนการกดคันบังคับ ไป 4 ครั้ง กลับ 4 ครั้งเท่ากัน รวมต้องกด 8 ครั้งจะกลับสู่โหมด เก็บ หรือ step 1 กดเร็วเปลี่ยนโหมดเร็วนั่นเอง ไม่สามารถข้ามขั้นตอนได้
step 2 จะใช้เฉพาะการต่อสู้ระยะใกล้คือ ทางกายภาพ คล้ายกับใช้ทอนฟาติดใบมีด ใช้ใบมีดไฟฟ้าไม่ได้
step 3 จะใช้ในสภาพทอนฟาก็ได้ แต่เหมาะใช่แบบถอดด้ามทำเป็นดาบมากกว่า ใช้ใบมีดไฟฟ้าได้
*โหมดนี้จะเสียเวลาในการสลับข้างถือ คือเปลี่ยนจากมือซ้ายเป็นมือขวา คือใช้ส่วนแก็บใบมีดที่เข็มขัดในการสลับข้าง (เลือนลงไปดูที่รูปชุดออกศึก)
step 4 ไม่ค่อยใช้ ถ้าใช้ส่วนใหญ่จะใชเ้พื่อเข้าโหมดกรรไกร... และปกติคุณตาจะใช้เอาไว้ตัดแต่งกิ่งต้นไม้ #ผิด กลไกสกิลใช้ได้อิสระ แต่ทั้งใบมีดไฟฟ้าและกรงเล็บจะใช้ได้เมื่ออยู่ใน step 3 และ 4 เท่านั้น

 

gsdgsdgs.jpg ชื่อ : Galina no.12
ประเภท : Hitech Weapon
ธาตุหลัก :  เป็นกลาง
< ธาตุรอง : สายฟ้า
ประเภทการโจมตี :  กายภาพ
ระดับของอาวุธ : B ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้ดีมากเพราะคุณตามีงบน้อย
คุณสมบัติ/ความสามารถของอาวุธ : ตรงใบมีด และกรงเเล็บสามารถสร้างใบมีดเลเซอร์ต่อออกมาได้ และยิงบอลไฟฟ้าได้
- ยืดใบมีดเป็นใบมีดไฟฟ้าให้ยาวขึ้นได้ 30 cm ติดต่อกันได้นาน 24 ชม. หมดต้องเติม
- ยืดใบมีดสวนกรงเล็บเป็นใบมีดไฟฟ้าให้ยาวขึ้นได้ 15 cm ติดต่อกันได้นาน 24 ชม. หมดต้องเติม
หรือ
- ยิงกระสุนไฟฟ้า( electric bullet ) จากกรงเล็บ อัตราเร็ว 200 เมตร/วินาที เส้นผ้าศูนย์กลาง 5 cm กระสุนไม่สเถียรพอ จึงระเหิดหายไป 1 cm ทุกๆวินาที ความรุนแรงลดลงเรื่อยๆ ทุกๆ 3 ลูก ระยะเวลาของกรงเล็บไฟฟ้าลดลง 30 นาทีต่อข้าง
*ตรงนี้ส่วนใหญ่อัลแลนด์จะพยายามยิ่งสลับกันไปมาให้จำนวนเป็นเลขคู่เพื่อง่ายแก่การคำนวณระยะเวลาการใช้งานของกาลีน่า
*แบตในส่วนของใบมีดกับกรงเล็บใช้คนละก้อน
ประวัติของอาวุธ :
คุณตาของอัลแลนด์มีนิสัยชอบประดิษฐ์สิ่งของ ชอบแอบเอาเงินเก็บในบ้านไปใช้ จนสุดท้าย ก็ไปติดหนี้พวกเงินกู้นอกระบบเข้าจนที่นาหายไปเกือบหมด และในที่สุดก็มีคนมาจับตัวลูกสาวไปเป็นประกัน คุณตาเลิกงานอดิเรกตัวเองแล้วตั้งใจทำงานเพื่อไถ่ที่นาและตัวลูกสาว แต่ไม่นาน ลูกสาวก็ตายจากไปโดยที่เขาไม่รู้สาเหตุ เมื่อได้ยินว่าลูกสาวของตนมีหลานชายให้เขาแต่ถูกผู้ดีอังกฤษขโมยไป เขาจึงเริ่มต้นงานอดิเรกของตนเองอีกครั้ง เขาตั้งชื่อสิ่งที่เขากำลังประดิษฐ์นั่นว่า Galina อ่านว่า กาลีน่า เพื่อให้เขาจะได้ระลึกถึงลูกสาวและหลานชายของเขา
จริงๆคุณตาประดิษฐุ์อาวุธอีกชุดที่มีชื่อว่า Matfei ภาษาอังกฤษออกเสียงคล้ายๆ แมทธิว เป็นชื่อที่ กาลีน่า ตั้งให้อัลแลนด์ตอนที่เขาเกิด แต่อัลแลนด์ไม่รู้เรื่องชื่อตัวเองและอาวุธชิ้นนี้
จะไม่ปลดล็อคประวัติส่วนนี้ถ้าไม่จำเป็นค่ะ
สาเหตุที่มีอาวุธนี้ไว้ในครอบครอง : คุณตาให้มา มีสองอันข้างซ้ายขวา
 

Summon : Sky leech 

plingsb.png

ชื่อ : Sky  leech หรือ ปลิงเวหา ชื่อเล่น ปลิง

ประเภท : Summon

ธาตุหลัก : ลม

ธาตุรอง : -

ประเภทการโจมตี :  เวทมนต์

ระดับของอาวุธ : C+

คุณสมบัติ/ความสามารถของอาวุธ : ให้ยืมปีกได้แต่ต้องแลกกับยอมให้ดูดเลือด ต้องเรียกออกมากลางอากาศและเท้าอยู่ห่างจากพื้นมากกว่า 2 เมตร เท่านั้น การคงอยู่ของลีชขึ้นอยู่กับปริมาณเลือดในร่างกายของอัลแลนด์ และเรียกได้วันละ 3 ครั้ง ถ้าใช้ติดต่อกันในคราวเดียว ไม่ใช้ปีกหรือสกิลเลยจะอยู่ได้สูงสุด ประมาณ 12 ชม. ช่วงที่ใช้ปีกเลือดจะมีอัตราเร็วของการลดลงเร็วขึ้นสองเท่า คือ เหลือ 6 ชั่วโมง แต่เรียกออกมาใช้แค่ครั้งเดียวก็น็อค

ประวัติของอาวุธ :

“แม่ของแกตอนนี้กลายเป็นดวงดาวอยู่บนท้องฟ้าแล้วล่ะ คอยเฝ้ามองแกอยู่บนนั้นไงล่ะ”

ถึงเห็นว่ามันไร้สาระ แต่ประโยคที่คุณตาบอกกับเขานี่กลับไม่เลือนหายไปจากหัวของเขา

ในขณะที่อัลแลนด์ออกไปทดสอบกาลีน่าหมายเลข 8 โดยการไปตัดไม้ทำฟืน อัลแลนด์ตัดสินใจไปอีกทางซึ่งเป็นทางที่เขาไม่เคยไปมาก่อน วันนี้ดูเหมือนการทดสอบจะเป็นไปได้ด้วยดี

แตถึงยังไง วันนี้ก็ไม่ใช่วันที่เขาจะโชคดีนัก เพราะขณะที่เขาผ่าฟืนอยู่นั้น จู่ๆใบมีดไฟฟ้าก็กยิงลำแสงไปใส่รังผึ้งแถวๆนั้นเข้า อัลแลนด์วิ่งหนีจนสิ้นสุดเขตป่า เขาเห็นหน้าผาแต่ฝีเท้าเขาเร็วเกินไปที่จะเบรก อัลแลนด์ไถลตกลงไปตรงที่หน้าผานั่น

ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก แต่เขาก็คว้ากิ่งไม้ไว้ได้ในครึ่งทาง ข้างล่างก็สูงเกินไปที่จะลง ข้างบนก็สูงและชันเกินไปที่จะปีน

รอบตัวเขามันเต็มไปด้วยป่า ในวินาทีที่เขาคิดว่าตัวเองจะต้องตาย เขาก็คิดถึงคำพูดของคุณตาของเขา อัลแลนด์คิดว่าจะปีนขึ้นไปให้ได้ ดีกว่าตายโดยไม่ได้พยายาม ขณะที่กำลังแขนของอัลแลนด์กำลังจะหมด

ฉับพลันที่อัลแลนด์คิดว่า ตนเองอยากมีปีก เสียงเล็กๆเหมือนเสียงเด็กผู้ชายก็ดังขึ้นมาที่ข้างหูของอัลแลนด์ว่า “ให้ยืมเอาไหม แลกกับเลือดของนายนะ”

อัลแลนด์ตระโกนไปดังๆพร้อมๆกับมือที่อ่อนล้าเต็มทีของอัลแลนด์ว่า “ถ้ามันทำให้ฉันบินได้ ก็เอามาสิ!!!”

แล้วปีกของอัลแลนด์ก็สยายออกท่ามกลางแสงอาทิตย์ในขณะที่เขากำลังร่วงหล่นลงสู่พื้น

สาเหตุที่มีอาวุธนี้ไว้ในครอบครอง : คู่พันธสัญญา น้องปลิงเฝ้ามองดูอัลแลนด์ตลอดตั้งแต่มาอยู่ที่บ้านคุณตา ชอบที่อัลแลนด์เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ทุกครั้งที่อัลแลนด์มองฟ้า น้องปลิงจะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังถูกขอความช่วยเหลือ

จะยกเลิกพันธสัญญาได้ก็ต่อเมื่อ ในหัวใจของอัลแลนด์ไม่ต้องการความช่วยเหลือจากน้องปลิงอีกต่อไป


etasallm.jpg


 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

*ไอเทมในครอบครอง/สวมใส่*

Galina no.13
 
etahd.jpg

ชื่อ : Galina no.13

สาเหตุที่มีไว้ในครอบครอง : คุณตาให้มาเป็นพิเศษเพราะเห็นว่าเสียบกุญแจยังไม่ตรงรูเลย

กิ๊ฟติดผมของอัลแลนด์ สามารถทรานฟรอมเป็นแว่นตาที่ใช้ในการมองเห็นในที่มืดได้ ปกติไม่ค่อยใช้ แต่หากสวมใส่จะเพิ่ม DEX (+5)--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


*ข้อมูลสกิล*

Skill

- Galina no.12 (Massive Galina blade) (อาวุธ) Lv.1 เอาใบมีดมารวมกัน ขยายใบมีดไฟฟ้าให้มีขนาดใหญ่แล้วปล่อยในทีเดียว พลังทำลาย 10 เมตร (คูลดาว 1 ชม. ระยะเวลาของใบมีดไฟฟ้าลดลง 1 ชม.)

  - Galina no.12 (Massive Galina claw) (อาวุธ) Lv.1 ขยายกรงเล็บไฟฟ้าให้มีขนาดใหญ่แล้วปล่อยในทีเดียว พร้อมกันเป็นรูปตัว X พลังทำลาย 8 เมตร  (คูลดาว 1 ชม. ระยะเวลาของกรงเล็บไฟฟ้าลดลง 1 ชม.

- Summon (Blood minus territory) (อาวุธ) Lv.1 หากเรียกซัมม่อนออกมา สามารถสร้างอาณาเขตเลือด 50x50 m ได้ อาณาเขตเลือดคืออาณาเขตที่อากาศรอบตัวเป็นสีแดงด้วยเลือดกรดแบบเบา คือจะแสบคันไปทั่วร่างสร้างความรำคาญให้คู่ต่อสู้ จะมีผลรุนแรงหากอยู่ในอานาเขตติดต่อกัน 10 นาทีขึ้นไป (สามารถออกไปฟื้นฟูนอกเขตได้เช่น อยู่ใน เขต 10 นาที ออกไปพัก 10 นาที เมื่อเข้ามาในเขตอีกทีจะนับเวลาใหม่) อาณาเขตคงอยู่ได้เป็นเวลา 30 นาที (คูลดาว 2 ชม. ระยะเวลาของลีชลดลง 2 ชม.)

- Summon (Blood plus therapy)  Lv.1 (อาวุธ) หากเรียกซัมม่อนออกมา สามารถเลือกบุคคลอื่น ยกเว้นตัวเอง เพื่อฟื้นฟูร่างกายได้ 30 เปอร์เซ็น(สมานแผลภายนอกหรือทำให้สดชื่นขึ้น)  สูงสุด 5 คน เปอร์เซ็นลดหลั่นไปตามอัตราส่วน โดยน้องปลิงจะพ่นเลือดไปลอยอยู่รอบๆตัวของบุคคลอื่นแล้วแทรกเข้าไปตามแผลหรือผิวหนัง (คูลดาว 2 ชม. ระยะเวลาของลีชลดลง 2 ชม.)

 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*ข้อมูลทักษะ และ ค่าสเตตัสเริ่มต้น*

Passive Skills

ทักษะทำอาหาร Lv.3

ทักษะทำความสะอาด Lv.2

ทักษะการประดิษฐ์สิ่งของ Lv.6

ทักษะการหลบหนี Lv. 6

ทักษะการว่ายน้ำ Lv.0

 

 

Status

STR : 5

AGI : 9

VIT : 8

DEX : 3 (+5)

INT : 0


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*ชุดออกศึก*


Fighting Suit

fhxhfx.jpgallandorksukss.png

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Google doc คลิก

ช่องทางการติดต่อ: ทวิต คอมมู @BleleimonCM  ผปค. @PanAzuki 

 EMS. ถ้ายังใช้การได้นะคะ

เพจ คลิก

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet

The new balance shoes carriage ugg boots made adidas store one omega watches,rolex watches for sale,rolex watches,replica watches,replica watches uk,fake rolex slow jordan,jordans,michael jordan,air jordan,air jordans,jordan 11,jordan shoes,nike jordans,jordan retro circuit, north face,the north face,northface,north face uk,north face jackets and louboutin,louboutin pas cher,christian louboutin,louboutin chaussures,louboutin soldes,chaussure louboutin,chaussures louboutin,chaussure louboutin pas cher,louboutin france then timberland uk,timberland,timberland boots,timberlands,timberland shoes,timberland boots for women,timberland outlet,timberland boots for men Samuel mont blanc got tommy hilfiger outlet out oakley sunglasses and nike free 5.0 shut hollister the jordan uk door pandora charms,pandora uk,pandora bracelet,pandora rings,pandora sale,pandora,pandora bracelets,pandora jewellery,pandora ring,pandora charm,pandora earrings,pandora jewelry,pandora necklace,pandora charms uk quickly stuart weitzman again. jordan shoes I burberry outlet took oakley sunglasses the ray ban sunglasses precaution air jordans of polo ralph lauren,ralph lauren outlet,ralph lauren outlet online,polo ralph lauren outlet,polo ralph lauren outlet online,ralph lauren,polo ralph,polo shirts,ralphlauren.com,polo outlet,ralph lauren polo turning michael kors outlet online my oakley sunglasses,cheap oakley,cheap oakley sunglasses,oakley sunglasses cheap,oakley outlet,oakley sunglasses outlet,oakley vault,oakleys,oakley.com,sunglasses outlet,cheap sunglasses,oakley prescription glasses,fake oakleys,oakley glasses,oakley store,fake oakley,oakley sale,cheap oakleys,discount oakley sunglasses back uggs,ugg,ugg boots,ugg australia,ugg boots uk,ugg slippers,ugg sandals,ugg flip flops,ugg uk,ugg shoes,uggs uk,cheap ugg boots,ugg sale,ugs,ugg trainers,ugg boots on sale,uggs on sale,ugg wedges,baby ugg boots,ugg boots clearance,ugg boots sale and kate spade uk letting nike free,free running,free run,nike free run,nike running,nike free 5.0,free running 2,nike running shoes,running 2,free runs,nike free runs,free running games,free run 2 him ferragamo overtake tiffany and mulberry pass oakley sunglasses,cheap oakley,cheap oakley sunglasses,oakley sunglasses cheap,oakley outlet,oakley sunglasses outlet,oakley vault,oakleys,oakley.com,sunglasses outlet,cheap sunglasses,oakley prescription glasses,fake oakleys,oakley glasses,oakley store,fake oakley,oakley sale,cheap oakleys,discount oakley sunglasses me ugg boots on chanel handbags,chanel bags,chanel sunglasses,chanel outlet,chanel purses,chanel handbags official site his michael kors,michael kors canada,michael kors outlet,michael kors outlet online way bcbg max,bcbg max azria,bcbg dresses,bcbg shoes,bcbg outlet,bcbg back rolex watches,rolex,watches for men,watches for women,omega watches,replica watches,rolex watches for sale,rolex replica,rolex watch,cartier watches,rolex submariner,fake rolex,rolex replica watches,replica rolex through insanity Duke nike air,air max,nike air max,air max 90,nike air max 90,air max 95,air max 1,airmax,nike air max 1,air max thea,cheap nike air max,air max 2015,air max trainers,nike air max 95,cheap air max,nike air max thea,nike air max trainers Street. ralph lauren outlet,ralph lauren outlet online,polo ralph lauren outlet,polo ralph lauren outlet online,polo ralph lauren,ralph lauren,polo ralph,polo shirts,ralphlauren.com,polo outlet,ralph lauren polo At ugg boots,uggs outlet,ugg,uggs,ugg boots clearance,uggs on sale,uggs boots,ugg australia,ugg slippers the mizuno running shoes end air max 90 of ugg australia the michael kors,sac michael kors,michael kors sac,michael kors pas cher,sac michael kors pas cher,michael kors france street ralph lauren outlet he harrods london mounted michael kors an cheap nfl jerseys omnibus louboutin uk going adidas originals east, true religion uk and nike shoes I jimmy choo took christian louboutin,louboutin,red bottom shoes,louboutin shoes,red bottoms,louboutin outlet,christian louboutin shoes,christian louboutin outlet,red bottom shoes for women,louboutins another mizuno seat dolce gabbana in tommy hilfiger the reebok shoes same ferragamo,ferragamo shoes,salvatore ferragamo,ferragamo belts,ferragamo belt,ferragamo outlet vehicle. kevin durant shoes The vans shoes,vans outlet,vans store,star wars vans shoes,cheap vans,vans shoes outlet,white vans,black vans,red vans,vans star wars,vans sneakers,vans shoes outlet store,vans sale,cheap vans shoes rest flip flops uk was north face outlet uninteresting. michael kors He tiffany and co went hollister clothing direct mercurial superfly to gucci handbags,gucci outlet,gucci belts,gucci shoes,gucci,gucci belt,gucci sunglasses,gucci bags,cheap gucci No. toms outlet 150 prada handbags Hatton beats by dre Garden, gucci outlet and chanel bags there lululemon outlet,lululemon,yoga pants,lulu lemon,lulu.com,lululemon.com remained. guess outlet I michael kors read beats solo his boots on sale,shoes outlet,shoes on sale,cheap shoes,discount shoes,shoe stores,shoes sale,shoe sale,designer shoes,cheap boots,clearance shoes,cheap shoes for women,women's boots on sale or clearance name nike free on tommy hilfiger uk the cheap oakley sunglasses door-post ray ban sunglasses among toms shoes,toms outlet,toms shoes outlet,tom shoes,toms wedges,cheap toms,toms.com a burberry score nike outlet of nike air force,air force,nike air force 1,nike air force one,air force one nike,air force 1,air force one others, harrods and converse after hermes a mac make up twenty-minutes’ ed hardy wait burberry outlet,burberry,burberry outlet online,burberry factory outlet,burberry sale,burberry handbags I asics trainers returned boots on sale to bcbg max my pandora charms rooms. timberland boots I coach outlet store had nike air max no wedding dresses doubt louis vuitton,louis vuitton bags,louis vuitton handbags,louis vuitton uk,louis vuitton outlet that tommy hilfiger,hilfiger outlet,tommy hilfiger outlet,tommy hilfiger outlet stores,tommy hilfiger outlet stores online,tommy hilfiger bedding it ugg was cheap eyeglasses the mizuno,mizuno wave,mizuno running,mizuno running shoes,mizuno baseball,mizuno volleyball,mizuno wave rider,mizuno volleyball shoes,mizuno softball,mizuno shoes,mizuno wave inspire,mizuno wave prophecy meeting ferragamo in hollister,hollister uk,hollister clothing,hollister sale the michael kors outlet online,michael kors,kors outlet,michael kors outlet,michael kors handbags,michael kors outlet online sale,michael kors handbags clearance,michael kors purses,michaelkors.com,michael kors bags,michael kors shoes,michaelkors,cheap michael kors brougham eyeglass frames,eyeglasses online,glasses frames,glasses online,eyeglasses frames,eyeglasses stores,cheap eyeglasses,cheap glasses,sunglasses for women,39 dollar glasses,cheap eyeglasses online,discount eyeglasses,cheap sunglasses,sunglasses outlet,sunglasses wholesale,wholesale sunglasses that toms outlet,toms shoes,toms shoes outlet,tom shoes,toms wedges,cheap toms,toms.com Hewitt jerseys from china,cheap jerseys from china,nfl jerseys,cheap jerseys,cheap nfl jerseys,jerseys,baseball jerseys,nba jerseys,hockey jerseys,basketball jerseys wished nike free reported, tiffany and co,tiffany jewelry,tiffany and co jewelry,tiffany and co outlet,tiffany's,tiffanys,tiffany co and gucci handbags I nike air max 2015,air max 90,nike air max 90,air max 95,air max 2015,air max 1,nike air max,air max,airmax remembered cheap jerseys his tommy hilfiger outlet,tommy hilfiger,hilfiger outlet,tommy hilfiger outlet stores,tommy hilfiger outlet stores online,tommy hilfiger bedding rule nike free run,nike free,nike free 5.0, nike free trainer 5.0,nike free run 5.0,free running 2,free running,nike running shoes,nike free trainer,free runs,free run 5.0 was bebe dresses never timberland boots,timberland shoes,timberland outlet to Ray Ban Sunglasses,Ray Ban Outlet,Ray Ban Sale,Cheap Ray Bans,Cheap Ray Ban Sunglasses,ray ban sunglasses outlet,ray ban,rayban,ray bans,ray-ban,raybans,ray ban wayfarer,ray-ban sunglasses,raybans.com,rayban sunglasses,cheap ray ban watch tory burch,tory burch outlet,tory burch handbags,tory burch shoes,tory burch sale,toryburch,tory burch sandals,toryburch.com,tory burch flip flops a pandora uk man nike blazer,blazer nike,nike blazer pas cher,Chaussures Nike Blazer,Nike Blazer Femme a designer handbags,handbags outlet,purses and handbags,wholesale handbags,designer bags,bags outlet,handbags wholesale,cheap purses,discount handbags,cheap handbags,handbags sale,wholesale purses,handbags and purses,designer purses moment burberry uk after michael kors outlet,michael kors handbags,michael kors uk,michael kors,michael kors,michael kors bags the basketball shoes main hilfiger uk object rolex replica was tiffany,tiffany and co,tiffany jewellery,tiffany's,tiffanys,tiffany uk secured.“No; ugg uk I nike air force saw puma outlet nothing asics trainers uk,asics,asics trainers,asics gel,asics running,asics running shoes more nike roshe rundansko outlet shouldn’t marc jacobs have birkin bag,hermes belt,hermes handbags,hermes birkin,hermes bags,birkin bags noticed abercrombie so chanel handbags much, salvatore ferragamo in louis vuitton uk fact, timberland uk if wedding dresses,wedding dress,dresses for wedding,bride dresses,dresses for weddings,wedding dresses uk,cheap wedding dresses,vintage wedding dresses,monsoon wedding dresses,lace wedding dresses,wedding dresses for older brides,wedding dresses 2014 the levi's jeans whole adidas uk thing coach outlet,coach outlet store,coach outlet store online,coach outlet stores,coach factory outlet,coach factory,coach factory online,coach factory outlet online,coach outlet online hadn’t reebok shoes,reebok outlet,reebok,reebok skyscape looked louis vuitton a converse,converse uk,converse sale,converse trainers,black converse,converse shoes,leather converse,white converse,cheap converse trifle nike outlet,Cheap Jordans,Cheap Jordan Shoes,Cheap Air Max,Cheap Free Run Shoes,nike shoes,nike factory,nike store,nike factory outlet,nike outlet store,cheap nike shoes,nike sneakers curious. ugg boots uk,ugg,ugg boots,uggs,ugg australia,ugg slippers,ugg sandals,ugg flip flops,ugg uk,ugg shoes,uggs uk,cheap ugg boots,ugg sale,ugs,ugg trainers,ugg boots on sale,uggs on sale,ugg wedges,baby ugg boots,ugg boots clearance,ugg boots sale Nervous, insanity workout pallid lululemon uk Jew rolex watches,replica watches,omega watches,rolex watches for sale,replica watches uk,fake rolex with ray ban uk a north face uk black jordan retro case kobe shoesyoga pants,lululemon,lululemon outlet,lululemon athletica,lululemon addict,lulu lemon,lulu.com,lululemon.com as five finger shoes though Ray Ban Sunglasses,Ray Ban Outlet,Ray Ban Sale,Cheap Ray Bans,Cheap Ray Ban Sunglasses,ray ban sunglasses outlet,ray ban,rayban,ray bans,ray-ban,raybans,ray ban wayfarer,ray-ban sunglasses,raybans.com,rayban sunglasses,cheap ray ban he timberland thought beats by dre,dr dre,beats headphones,dre beats,beats by dr,beats by dr dre,beats audio,dr dre beats,dre headphones,beats by dre headphones,beats by dr. dre,cheap beats it tiffany and co was ed hardy clothing dynamite ray ban sunglasses,ray ban,ray bans,rayban,raybans,ray-ban,ray ban uk,ray ban wayfarer and Balenciaga,balenciaga sneakers,balenciaga handbag might michael kors handbags go rolex watches off insanity workout,insanity,insanity workout calendar,insanity calendar,insanity workout schedule at new balance outlet any tory burch outlet,tory burch,tory burch handbags,tory burch shoes,tory burch sale,toryburch,tory burch sandals,toryburch.com,tory burch flip flops moment ray ban sunglasseschristian louboutin closed north face brougham, jordan blinds true religion,true religion outlet,true religion jeans drawn, chanel bags,chanel handbags,chanel sunglasses,chanel outlet,chanel purses,chanel handbags official site Jew new balance football boots skipped toms shoes uk in gucci shoes and michael kors banged jordan retro,jordan shoes,air jordan,air jordans,retro jordans,air jordan retro,jordans,jordan 11,jordan xx9,jordan 6,new jordans,cheap jordans,jordan retro 11,jordan 5,air jordan 11,jordans for sale,jordan 4,jordan 1,jordan future,jordan 3,jordan 12,michael jordan shoes,air jordan shoes the jordan shoes,air jordan,cheap jordans,air jordans,jordan retro,air jordan shoes,jordans,jordan 11,jordan xx9,jordan 6,new jordans,retro jordans,jordan retro 11,jordan 5,air jordan 11,jordans for sale,jordan 4,jordan 1,jordan future,jordan 3,jordan 12,michael jordan shoes,air jordan retro door, toms shoes but ugg australia,ugg,ugg boots,uggs,ugg boots uk,ugg slippers,ugg sandals,ugg flip flops,ugg uk,ugg shoes,uggs uk,cheap ugg boots,ugg sale,ugs,ugg trainers,ugg boots on sale,uggs on sale,ugg wedges,baby ugg boots,ugg boots clearance,ugg boots sale brougham kobe 9 low didn’t jimmy choo,jimmy choo shoes,jimmy choo outlet,jimmy choo handbags move; uggs outlet and cartier love bracelet I lebron james shoes fancied omega watchesmac cosmetics uk perhaps bebe dresses,bebe clothing,bebe outlet,bebe outlet online,bebe stores only air max 95 fancied lululemonair jordan,jordan shoes,cheap jordans,air jordans,jordan retro,air jordan shoes,jordans,jordan 11,jordan xx9,jordan 6,new jordans,retro jordans,jordan retro 11,jordan 5,air jordan 11,jordans for sale,jordan 4,jordan 1,jordan future,jordan 3,jordan 12,michael jordan shoes,air jordan retro that salomon shoes I oakley sunglasses saw replica watches a burberry,burberry outlet,burberry outlet online,burberry factory outlet,burberry sale,burberry handbags woman’s mulberry,mulberry handbags,mulberry bags,mulberry outlet,mulberry sale,mulberry purse black wedding dresses veil oakley sunglasses inside. NFL Jerseys,Nike NFL Jerseys,NBA Jerseys,Soccer Jersey,NHL Jerseys,Baseball Jerseys,Custom Jersey,Youth Jerseys,Women Jerseys,NCAA Jerseys,cheap jerseys,cheap nfl jerseys,basketball jerseys,jerseys,hockey jerseys But lebron james shoes then converse uk I air max turned michael kors outlet in flip flops,fitflops,fitflop,fit flops,flip flop here mac cosmetics uk and cheap basketball shoes saw nike mercurial no yoga pants more.”
lebron james shoes flip flops prada air max 90,nike air max 90,air max 95,air max 2015,air max 1,nike air max,air max,nike air max 2015,airmax cheap jerseys,nfl jerseys,cheap nfl jerseys,jerseys from china,cheap jerseys from china hermes uk chanel bag nike blazer gucci handbags vans shoes nike free 5.0, nike free trainer 5.0,nike free run 5.0,free running 2,nike free run,nike free,free running,nike running shoes,nike free trainer,free runs,free run 5.0 asics hollister uk nike mercurial superfly marc jacobs handbags,marc jacobs,marc by marc jacobs,marc jacobs outlet air max timberland,timberland boots,timberland uk,timberlands,timberland shoes,timberland boots for women,timberland outlet,timberland boots for men tommy hilfiger michael kors uk air max uk hollister clothing store cheap jordans,cheap jordan shoes,cheap jordan,cheap jordans for sale,jordans for cheap,jordan shoes,jordans,air jordan,jordan retro,jordan 11,jordan xx9,jordan 6,new jordans,air jordans,retro jordans,jordan retro 11,jordan 5,air jordan 11,jordans for sale,jordan 4,jordan 1,jordan future,jordan 3,jordan 12,michael jordan shoes,air jordan shoes,air jordan retro converse sale tory burch ugg boots uk insanity workout abercrombie and fitch wedding dresses,prom dresses,bridesmaid dresses,evening dresses,beach wedding dresses,cheap wedding dresses,homecoming dresses,prom dresses,wedding dresses polo ralph lauren uggs outlet,ugg boots,ugg,uggs,ugg boots clearance,uggs on sale,uggs boots,ugg australia,ugg slippers tods shoes replica watches,rolex watches,rolex,watches for men,watches for women,omega watches,rolex watches for sale,rolex replica,rolex watch,cartier watches,rolex submariner,fake rolex,rolex replica watches,replica rolex north face outlet,the north face,north face,the north face outlet,north face jackets,north face jackets clearance,northface true religion outlet tory burch outlet gucci outlet,gucci handbags,gucci belts,gucci shoes,gucci,gucci belt,gucci sunglasses,gucci bags,cheap gucci jerseys from china mont blanc pens flip flop air max 95,nike air max 95,air max 90,nike air max 90,air max 2015,nike air max,air max,nike air max 2015,airmax michael kors outlet,michael kors,kors outlet,michael kors handbags,michael kors outlet online,michael kors outlet online sale,michael kors handbags clearance,michael kors purses,michaelkors.com,michael kors bags,michael kors shoes,michaelkors,cheap michael kors michael kors uggs fendi belts levi's jeans,levis jeans,levis outlet,levis outlet store burberry outlet online toms shoes nike shoes,Cheap Jordans,Cheap Jordan Shoes,Cheap Air Max,Cheap Free Run Shoes,nike outlet,nike factory,nike store,nike factory outlet,nike outlet store,cheap nike shoes,nike sneakers sac michael kors nike roshe Ray Ban Sunglasses,Ray Ban Outlet,Ray Ban Sale,Cheap Ray Bans,Cheap Ray Ban Sunglasses,ray ban sunglasses outlet,ray ban,rayban,ray bans,ray-ban,raybans,ray ban wayfarer,ray-ban sunglasses,raybans.com,rayban sunglasses,cheap ray ban oakley sunglasses,cheap oakley,cheap oakley sunglasses,oakley sunglasses cheap,oakley outlet,oakley sunglasses outlet,oakley vault,oakleys,oakley.com,sunglasses outlet,cheap sunglasses,oakley prescription glasses,fake oakleys,oakley glasses,oakley store,fake oakley,oakley sale,cheap oakleys,discount oakley sunglasses roshe run Balenciaga wedding dresses uk michael kors outlet air jordan ray ban sunglasses fit flops omega watches timberland prada uk chaussures louboutin true religion outlet marc jacobs uk marc jacobs hermes adidas shoes nike mercurial mulberry uk michael kors,michael kors uk,michael kors handbags,michael kors outlet,michael kors bags,michael kors watches,michael kors watch,michael kors bag cheap jordans adidas uk,adidas trainers,adidas originals,adidas zx,adidas zx flux,adidas gazelle,adidas,mi adidas,adidas superstar,adidas football,adidas flux,adidas samba,adidas predator,adidas shoes,adidas hamburg,adidas outlet,adidas football boots,adidas sale designer handbags omega watches,omega watch,replica watches,rolex watches,replica omega watches,rolex,watches for men,watches for women,rolex watches for sale,rolex replica,rolex watch,cartier watches,rolex submariner,fake rolex,rolex replica watches,replica rolex

#4 By aa (50.31.252.80|50.31.252.80) on 2015-07-31 09:46

Not to Ellerslie, reebok shoes my lord,” cried he; “it has been plundered and burned to herve leger the ground longchamp by the Governor of Lanark.”
 
“Then,” exclaimed supra shoes Wallace, striking his breast, burberry pas cher “are the nike free pas cher remains wedding dress of my beloved Marion north face jackets forever ravished from my eyes? Insatiate monster!”
 
“He guess pas cher is Scotland’s curse,” burberry outlet online cried giuseppe zanotti the veteran of Largs. “Forward, links of london uk my lord, longchamp outlet online in ugg boots clearance mercy to your juicy couture outlet country’s groans!”
 
Wallace had chi flat iron now mounted thomas sabo uk the craig which overlooked coach outlet store online Ellerslie. His once happy home had disappeared, and all beneath prada outlet lay a heap of smoking timberland pas cher ashes. He hastened from the christian louboutin sight, cheap ugg boots and directing the point sac lancel of his sword oakley pas cher with a ugg forceful action toward Lanark, re-echoed with supernatural strength, “Forward!”
 
With the rapidity michael kors of lightning his little vans host nike free flew over coach purses the hills, reached vans pas cher the cliffs which divided them coach outlet from the town, and leaped down before the longchamp handbags outward trench hollister canada of the castle montre femme of Lanark. In a moment Wallace sprung so feeble a barrier; and with air jordan a shout of death, in ugg soldes which the sac vanessa bruno tremendous slogan of ray ban sunglasses his men now joined, he rushed upon the guard that swarovski jewelry held the northern gate.
 
Here slept cheap ugg boots outlet the governor. These opponents being slain by the first sweep of the polo ralph lauren Scottish swords, Wallace hastened karen millen onward, winged tory burch outlet online with nike air force twofold retribution. tiffany and co The michael kors uk noise of battle was behind him; for the shouts insanity workout of his men had wedding dresses aroused soccer shoes the garrison hollister clothing store and abercrombie and fitch drawn its true religion jeans soldiers, half-naked, to the longchamp pas cher spot. He reached the nike roshe run door of replica watches the governor. The scarpe hogan sentinel nike outlet who stood there flew before the ralph lauren terrible warrior that presented himself. All the mighty vengeance baseball bats of Wallace blazed uggs canada in his face and seemed to surround his figure with a terrible gucci splendor. coach outlet With one stroke of bottega veneta his foot he drove the door from its hinges, and rushed into the ray ban pas cher room.
 
What a sight for the now awakened and guilty Heselrigge! It was the husband gucci handbags of the defenseless woman nfl jerseys he had murdered come in red bottom shoes the power of justice, with uplifted tiffany jewelry arm and coach outlet vengeance in his eyes? converse shoes With a terrific scream of ugg despair, and an outcry for the mercy timberland boots he dared valentino shoes not expect, he fell back into the bed and sought an unavailing shield beneath its folds.
 
“Marion! nike trainers Marion!” cried Wallace, juicy couture as he abercrombie threw himself toward the bed and buried the sword, yet red with her blood, through true religion outlet the hollister uk coverlid, deep into the heart hermes pas cher of her murderer. A fiend-like yell from the slain converse Heselrigge told him his work was done; and drawing out michael kors outlet online the sword he took the streaming michael kors outlet online blade in his hand. “Vengeance is air max pas cher satisfied,” beats headphones cried lululemon outlet he; “thus, O God! lacoste pas cher do nike air max I henceforth divide self from my heart!” As he prada handbags spoke christian louboutin shoes he nike air max snapped the sword in twain, and throwing away the pieces, put back michael kors outlet online sale with jordan shoes his hand the impending weapons of jimmy choo shoes his brave companions, longchamp outlet who having cleared true religion the passage of their assailants, ugg australia had hurried forward nike air max to assist in ridding their chanel handbags country ghd of so pandora jewelry detestable a tyrant.
 
“Tis done,” cried he. mcm handbags As mac cosmetics he spoke polo ralph lauren outlet he drew down the coverlid and pandora uk discovered vans outlet the body of the governor weltering abercrombie and fitch in celine handbags blood. hollister The ray ban ghastly countenance, burberry outlet online on which the agonies of nike air huarache hell seemed imprinted, glared ugg boots horrible even in death.
 
Wallace cheap oakley sunglasses turned away; but the oakley men exulting nike roshe in iphone 6 case the sight, birkin bag with a hollister shout of ralph lauren uk triumph exclaimed, “So christian louboutin outlet fall the enemies michael kors outlet of Sir William true religion outlet Wallace!”
 
“Rather to new balance outlet fall the air max enemies of Scotland!” cried he; “from this converse pas cher hour Wallace has neither love nor resentment nike air max but for her. Heaven has heard louboutin me ugg outlet devote myself to work our country’s freedom nike free or to die. michael kors canada Who will follow me in so just a cause?”
 
“All!-with kate spade outlet online Wallace forever!”
 
The new clamor which this resolution ray ban outlet excited, intimidated a pandora charms fresh band north face of soldiers, who were hastening p90x workout across the courtyard to nike air max seek the louboutin enemy in the governor’s apartments. But on the noise ralph lauren pas cher they hastily retreated, oakley vault and no lululemon outlet online exertions new balance pas cher of their michael kors handbags officers could prevail on them michael kors outlet store to advance air max again, or even to appear in sight, asics shoes when tn pas cher the resolute north face jackets Scots with Wallace at their mont blanc pens head north face pas cher soon afterward issued from the great replica watches gate! The English kate spade outlet commanders seeing the panic marc jacobs handbags of their men, and which they were less able longchamp to surmount oakley sunglasses on account of the way swarovski uk to the ray ban uk gate being strewn with their instyler ionic styler slain ferragamo shoes comrades, fell back into the shadow of the soccer jerseys towers, where nike blazer pas cher by the light nike roshe of the moon, toms outlet like men paralyzed, they viewed the departure mulberry uk of babyliss their enemies over the trenches.

#3 By kiyoumins (160.16.119.85|160.16.119.85) on 2015-07-29 10:13

@firo ขอบคุณค่า 555 ///v\\\

#2 By .::Yono'Sama::. on 2014-05-26 15:55

ชอบปลิงค่ะ .. ชื่อปลิงตรงตัวเลยทีเดียวแง้ 555 /จำง่าย แต่อ้าปากแล้วแอบกลัว กรี๊ดดดด :3JL

#1 By Firo on 2014-05-26 11:29

Recommend