.::Yono'Sama::. View my profile

[ETA] Alland Mckennof

posted on 24 May 2014 09:06 by yom13810

viewer2.png

eta2s.png

 

อยากรู้ข้อมูลส่วนใหนให้ คลิกตรงข้อความ นะคะ


Character Information
 
ชื่อ-นามสกุล : Alland Mckennof / อัลแลนด์ แมคเคนนอฟ  
แผนก : สามัญ no.1 
อายุ / ชั้นปี : 16 / ปี 1 
สัญชาติ : อังกฤษ-รัสเซีย 
เผ่า : มนุษย์ เพศ : ชาย 
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 165 cm / 56 kg 
สีผม / ตา : ผมสีน้ำตาลอ่อนๆ ตากแดดอาจออกสีทองๆ ช้างหลังสีหางเต่าสั้นๆติดกิ๊ป สีตาสีเขียว 
วันเกิด : 22 มกราคม 
กรุ๊ปเลือด :
สิ่งที่ชอบ : ชีวิตติดดิน เรื่องท้าทาย 
สิ่งที่เกลียด : การต้องอยู่ในกฏระเบียบ มารยาทผู้ดี และพ่อของตัวเอง 
สิ่งที่หวาดกลัว: การสูญเสีย ความโดดเดี่ยว 
สถานที่ที่ชอบ : ที่ที่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด 
สถานที่ที่เกลียด : บ้านตัวเอง งานอดิเรก : นอน 
นิสัย : ชอบชีวิตสบายๆ ทำทุกอย่างได้ตามใจ มองเห็นทุกอย่างเป็นเรื่องน่าสนุก ไม่ชอบชีวิตหรูหราที่เป็นอยู่ แต่ยังติดนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ และถือตัวอยู่ ไม่ชอบโดนดูถูก หรือมองว่าต่ำ ยังแอบเอาสายเลือดผู้ดีมาเป็นข้ออ้างในเรื่องนี้ เวลาโกรธจะขรึมมาก ชอบประชดประชัน เพราะไม่ค่อยมีเพื่อนเล่นมาตั้งแต่เด็กเลยกลายเป็นคนขี้เหงา และรักเพื่อนมาก  
ประวัติ : ในตอนแรกชื่อของเขาคือ อัลแลนด์ เวลเลอร์ อัลแลนด์เป็นลูกคนกลางจากสาม ในตระกูลที่มีชื่อเสียงในด้านการพาณิชย์อยู่ในระดับหนึ่ง  
พ่ออัลมีภรรยาสามคน พ่อของอัลหลงภรรยาคนแรกมากแต่ภรรยาคนแรกมีลูกไม่ได้ พ่ออัลพลาดทำให้โสเภณีรัสเซียคนนึงท้อง เมื่อรู้เลยไปแย่งมาแล้วฆ่าแม่อัลทิ้ง ทั้งคู่ปฏิบัตต่ออัลแย่มาก หลังๆพ่ออัลเหนื่อยหน่ายภรรยาคนแรกแล้วมีเมียคนที่สาม ภรรยาคนที่สามมีลูกติดมา 1 คนเป็นพี่ชายของอัล และมีน้องร่วมสายเลือดเป็นน้องสาวให้อัล 1 คน ตอนที่อัลรู้ความจริงว่าภรรยาคนแรกนั่นไม่ใช่แม้แท้ๆเลยหนีไปอยู่กับคุณตาที่รัสเซียสามปี พ่อของอัลไม่ต้องการให้พี่ชายอัลสืบทอดกิจการเพราะต้องการลูกชายในสายเลือดมาสืบทอดกิจการ แต่อัลไม่อยากรับช่วงต่อ อัลเปลี่ยนนามสกุลไปใช้นามสกุลแม่ นั่นคือ แมคเคนนอฟ และขอใช้ชีวิตอย่างที่ตนเองต้องการ โดยสัญญาว่า จะกลับไปใช้นามสกุลเดิมและสืบทอดกิจการของพ่อเมื่อเขาอายุ 21 หากภรรยาคนปัจจุบันไม่สามารถให้กำเนิดลูกชายให้ได้ในระหว่างนี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*ข้อมูลของอาวุธ*


Galina no.12
dddd.jpg

 

ตามกลไกทางกายภาพของอาวุธ จะมีจำนวนการกดคันบังคับ ไป 4 ครั้ง กลับ 4 ครั้งเท่ากัน รวมต้องกด 8 ครั้งจะกลับสู่โหมด เก็บ หรือ step 1 กดเร็วเปลี่ยนโหมดเร็วนั่นเอง ไม่สามารถข้ามขั้นตอนได้
step 2 จะใช้เฉพาะการต่อสู้ระยะใกล้คือ ทางกายภาพ คล้ายกับใช้ทอนฟาติดใบมีด ใช้ใบมีดไฟฟ้าไม่ได้
step 3 จะใช้ในสภาพทอนฟาก็ได้ แต่เหมาะใช่แบบถอดด้ามทำเป็นดาบมากกว่า ใช้ใบมีดไฟฟ้าได้
*โหมดนี้จะเสียเวลาในการสลับข้างถือ คือเปลี่ยนจากมือซ้ายเป็นมือขวา คือใช้ส่วนแก็บใบมีดที่เข็มขัดในการสลับข้าง (เลือนลงไปดูที่รูปชุดออกศึก)
step 4 ไม่ค่อยใช้ ถ้าใช้ส่วนใหญ่จะใชเ้พื่อเข้าโหมดกรรไกร... และปกติคุณตาจะใช้เอาไว้ตัดแต่งกิ่งต้นไม้ #ผิด กลไกสกิลใช้ได้อิสระ แต่ทั้งใบมีดไฟฟ้าและกรงเล็บจะใช้ได้เมื่ออยู่ใน step 3 และ 4 เท่านั้น

 

gsdgsdgs.jpg ชื่อ : Galina no.12
ประเภท : Hitech Weapon
ธาตุหลัก :  เป็นกลาง
< ธาตุรอง : สายฟ้า
ประเภทการโจมตี :  กายภาพ
ระดับของอาวุธ : B ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้ดีมากเพราะคุณตามีงบน้อย
คุณสมบัติ/ความสามารถของอาวุธ : ตรงใบมีด และกรงเเล็บสามารถสร้างใบมีดเลเซอร์ต่อออกมาได้ และยิงบอลไฟฟ้าได้
- ยืดใบมีดเป็นใบมีดไฟฟ้าให้ยาวขึ้นได้ 30 cm ติดต่อกันได้นาน 24 ชม. หมดต้องเติม
- ยืดใบมีดสวนกรงเล็บเป็นใบมีดไฟฟ้าให้ยาวขึ้นได้ 15 cm ติดต่อกันได้นาน 24 ชม. หมดต้องเติม
หรือ
- ยิงกระสุนไฟฟ้า( electric bullet ) จากกรงเล็บ อัตราเร็ว 200 เมตร/วินาที เส้นผ้าศูนย์กลาง 5 cm กระสุนไม่สเถียรพอ จึงระเหิดหายไป 1 cm ทุกๆวินาที ความรุนแรงลดลงเรื่อยๆ ทุกๆ 3 ลูก ระยะเวลาของกรงเล็บไฟฟ้าลดลง 30 นาทีต่อข้าง
*ตรงนี้ส่วนใหญ่อัลแลนด์จะพยายามยิ่งสลับกันไปมาให้จำนวนเป็นเลขคู่เพื่อง่ายแก่การคำนวณระยะเวลาการใช้งานของกาลีน่า
*แบตในส่วนของใบมีดกับกรงเล็บใช้คนละก้อน
ประวัติของอาวุธ :
คุณตาของอัลแลนด์มีนิสัยชอบประดิษฐ์สิ่งของ ชอบแอบเอาเงินเก็บในบ้านไปใช้ จนสุดท้าย ก็ไปติดหนี้พวกเงินกู้นอกระบบเข้าจนที่นาหายไปเกือบหมด และในที่สุดก็มีคนมาจับตัวลูกสาวไปเป็นประกัน คุณตาเลิกงานอดิเรกตัวเองแล้วตั้งใจทำงานเพื่อไถ่ที่นาและตัวลูกสาว แต่ไม่นาน ลูกสาวก็ตายจากไปโดยที่เขาไม่รู้สาเหตุ เมื่อได้ยินว่าลูกสาวของตนมีหลานชายให้เขาแต่ถูกผู้ดีอังกฤษขโมยไป เขาจึงเริ่มต้นงานอดิเรกของตนเองอีกครั้ง เขาตั้งชื่อสิ่งที่เขากำลังประดิษฐ์นั่นว่า Galina อ่านว่า กาลีน่า เพื่อให้เขาจะได้ระลึกถึงลูกสาวและหลานชายของเขา
จริงๆคุณตาประดิษฐุ์อาวุธอีกชุดที่มีชื่อว่า Matfei ภาษาอังกฤษออกเสียงคล้ายๆ แมทธิว เป็นชื่อที่ กาลีน่า ตั้งให้อัลแลนด์ตอนที่เขาเกิด แต่อัลแลนด์ไม่รู้เรื่องชื่อตัวเองและอาวุธชิ้นนี้
จะไม่ปลดล็อคประวัติส่วนนี้ถ้าไม่จำเป็นค่ะ
สาเหตุที่มีอาวุธนี้ไว้ในครอบครอง : คุณตาให้มา มีสองอันข้างซ้ายขวา
 

Summon : Sky leech 

plingsb.png

ชื่อ : Sky  leech หรือ ปลิงเวหา ชื่อเล่น ปลิง

ประเภท : Summon

ธาตุหลัก : ลม

ธาตุรอง : -

ประเภทการโจมตี :  เวทมนต์

ระดับของอาวุธ : C+

คุณสมบัติ/ความสามารถของอาวุธ : ให้ยืมปีกได้แต่ต้องแลกกับยอมให้ดูดเลือด ต้องเรียกออกมากลางอากาศและเท้าอยู่ห่างจากพื้นมากกว่า 2 เมตร เท่านั้น การคงอยู่ของลีชขึ้นอยู่กับปริมาณเลือดในร่างกายของอัลแลนด์ และเรียกได้วันละ 3 ครั้ง ถ้าใช้ติดต่อกันในคราวเดียว ไม่ใช้ปีกหรือสกิลเลยจะอยู่ได้สูงสุด ประมาณ 12 ชม. ช่วงที่ใช้ปีกเลือดจะมีอัตราเร็วของการลดลงเร็วขึ้นสองเท่า คือ เหลือ 6 ชั่วโมง แต่เรียกออกมาใช้แค่ครั้งเดียวก็น็อค

ประวัติของอาวุธ :

“แม่ของแกตอนนี้กลายเป็นดวงดาวอยู่บนท้องฟ้าแล้วล่ะ คอยเฝ้ามองแกอยู่บนนั้นไงล่ะ”

ถึงเห็นว่ามันไร้สาระ แต่ประโยคที่คุณตาบอกกับเขานี่กลับไม่เลือนหายไปจากหัวของเขา

ในขณะที่อัลแลนด์ออกไปทดสอบกาลีน่าหมายเลข 8 โดยการไปตัดไม้ทำฟืน อัลแลนด์ตัดสินใจไปอีกทางซึ่งเป็นทางที่เขาไม่เคยไปมาก่อน วันนี้ดูเหมือนการทดสอบจะเป็นไปได้ด้วยดี

แตถึงยังไง วันนี้ก็ไม่ใช่วันที่เขาจะโชคดีนัก เพราะขณะที่เขาผ่าฟืนอยู่นั้น จู่ๆใบมีดไฟฟ้าก็กยิงลำแสงไปใส่รังผึ้งแถวๆนั้นเข้า อัลแลนด์วิ่งหนีจนสิ้นสุดเขตป่า เขาเห็นหน้าผาแต่ฝีเท้าเขาเร็วเกินไปที่จะเบรก อัลแลนด์ไถลตกลงไปตรงที่หน้าผานั่น

ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก แต่เขาก็คว้ากิ่งไม้ไว้ได้ในครึ่งทาง ข้างล่างก็สูงเกินไปที่จะลง ข้างบนก็สูงและชันเกินไปที่จะปีน

รอบตัวเขามันเต็มไปด้วยป่า ในวินาทีที่เขาคิดว่าตัวเองจะต้องตาย เขาก็คิดถึงคำพูดของคุณตาของเขา อัลแลนด์คิดว่าจะปีนขึ้นไปให้ได้ ดีกว่าตายโดยไม่ได้พยายาม ขณะที่กำลังแขนของอัลแลนด์กำลังจะหมด

ฉับพลันที่อัลแลนด์คิดว่า ตนเองอยากมีปีก เสียงเล็กๆเหมือนเสียงเด็กผู้ชายก็ดังขึ้นมาที่ข้างหูของอัลแลนด์ว่า “ให้ยืมเอาไหม แลกกับเลือดของนายนะ”

อัลแลนด์ตระโกนไปดังๆพร้อมๆกับมือที่อ่อนล้าเต็มทีของอัลแลนด์ว่า “ถ้ามันทำให้ฉันบินได้ ก็เอามาสิ!!!”

แล้วปีกของอัลแลนด์ก็สยายออกท่ามกลางแสงอาทิตย์ในขณะที่เขากำลังร่วงหล่นลงสู่พื้น

สาเหตุที่มีอาวุธนี้ไว้ในครอบครอง : คู่พันธสัญญา น้องปลิงเฝ้ามองดูอัลแลนด์ตลอดตั้งแต่มาอยู่ที่บ้านคุณตา ชอบที่อัลแลนด์เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ทุกครั้งที่อัลแลนด์มองฟ้า น้องปลิงจะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังถูกขอความช่วยเหลือ

จะยกเลิกพันธสัญญาได้ก็ต่อเมื่อ ในหัวใจของอัลแลนด์ไม่ต้องการความช่วยเหลือจากน้องปลิงอีกต่อไป


etasallm.jpg


 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

*ไอเทมในครอบครอง/สวมใส่*

Galina no.13
 
etahd.jpg

ชื่อ : Galina no.13

สาเหตุที่มีไว้ในครอบครอง : คุณตาให้มาเป็นพิเศษเพราะเห็นว่าเสียบกุญแจยังไม่ตรงรูเลย

กิ๊ฟติดผมของอัลแลนด์ สามารถทรานฟรอมเป็นแว่นตาที่ใช้ในการมองเห็นในที่มืดได้ ปกติไม่ค่อยใช้ แต่หากสวมใส่จะเพิ่ม DEX (+5)--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


*ข้อมูลสกิล*

Skill

- Galina no.12 (Massive Galina blade) (อาวุธ) Lv.1 เอาใบมีดมารวมกัน ขยายใบมีดไฟฟ้าให้มีขนาดใหญ่แล้วปล่อยในทีเดียว พลังทำลาย 10 เมตร (คูลดาว 1 ชม. ระยะเวลาของใบมีดไฟฟ้าลดลง 1 ชม.)

  - Galina no.12 (Massive Galina claw) (อาวุธ) Lv.1 ขยายกรงเล็บไฟฟ้าให้มีขนาดใหญ่แล้วปล่อยในทีเดียว พร้อมกันเป็นรูปตัว X พลังทำลาย 8 เมตร  (คูลดาว 1 ชม. ระยะเวลาของกรงเล็บไฟฟ้าลดลง 1 ชม.

- Summon (Blood minus territory) (อาวุธ) Lv.1 หากเรียกซัมม่อนออกมา สามารถสร้างอาณาเขตเลือด 50x50 m ได้ อาณาเขตเลือดคืออาณาเขตที่อากาศรอบตัวเป็นสีแดงด้วยเลือดกรดแบบเบา คือจะแสบคันไปทั่วร่างสร้างความรำคาญให้คู่ต่อสู้ จะมีผลรุนแรงหากอยู่ในอานาเขตติดต่อกัน 10 นาทีขึ้นไป (สามารถออกไปฟื้นฟูนอกเขตได้เช่น อยู่ใน เขต 10 นาที ออกไปพัก 10 นาที เมื่อเข้ามาในเขตอีกทีจะนับเวลาใหม่) อาณาเขตคงอยู่ได้เป็นเวลา 30 นาที (คูลดาว 2 ชม. ระยะเวลาของลีชลดลง 2 ชม.)

- Summon (Blood plus therapy)  Lv.1 (อาวุธ) หากเรียกซัมม่อนออกมา สามารถเลือกบุคคลอื่น ยกเว้นตัวเอง เพื่อฟื้นฟูร่างกายได้ 30 เปอร์เซ็น(สมานแผลภายนอกหรือทำให้สดชื่นขึ้น)  สูงสุด 5 คน เปอร์เซ็นลดหลั่นไปตามอัตราส่วน โดยน้องปลิงจะพ่นเลือดไปลอยอยู่รอบๆตัวของบุคคลอื่นแล้วแทรกเข้าไปตามแผลหรือผิวหนัง (คูลดาว 2